Quy trình lập pháp ở Liên bang Nga - Thư viện Quốc hội (2014)
Quy trình lập pháp ở Liên bang Nga, bắt đầu bằng việc chuẩn bị và trình các dự án luật, sau đó nghị viện liên bang xem xét, thông qua và cuối cùng là việc Tổng thống liên bang phê chuẩn, công bố.