Luật về trách nhiệm của Nhà nước Estonia (2001)
Toàn văn Luật về trách nhiệm của Nhà nước Estonia (Luật được thông qua ngày 02.05.2001 có hiệu lực ngày 01.01.2002) quy định về các căn cứ và thủ tục bảo vệ và khôi phục các quyền bị xâm phạm trong quá trình thực thi quyền lực của cơ quan công quyền và thực hiện các công vụ khác và việc bồi thường đối với các thiệt hại gây ra.