Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XI. Chiều ngày 09/06/2003 - Quốc hội (2003)
Quốc hội thảo luận ở hội trường về về tờ trình của Chính phủ về việc cho thí điểm tổ chức dạy nghề và giải quyết việc làm cho người sau cai nghiện ma túy. Phó Chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được chủ trì