Luật Bồi thường nhà nước Nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa (1994)
Toàn văn Luật Bồi thường nhà nước Nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa (Luật này đã được Hội nghị lần thứ 7 Đại hội đại biểu nhân dân toàn quốc Trung Quốc khoá VIII thông qua ngày 12 tháng 5 năm 1994).