Một số vấn đề về sức khỏe và thể trạng của người Việt Nam hiện nay (2016)
Nội dung báo cáo tập trung vào 03 vấn đề cơ bản về sức khỏe và thể trạng của người Việt Nam hiện nay: Các thói quen tác động đến sức khỏe của người Việt Nam; Tình trạng sức khỏe của người Việt Nam; và sức khỏe của người Việt Nam theo xếp hạng của các tổ chức quốc tế.