Quy trình lập pháp ở Trung Quốc - Thư viện Quốc hội (2014)
Tài liệu cung cấp những thông tin cơ bản về quy trình lập pháp của nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Trung Hoa. Theo quy định của Luật lập pháp nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Trung Hoa được Đại hội đại biểu nhân dân toàn quốc khoá IX thông qua tại Hội nghị lần thứ 3 ngày 15 tháng 3 năm 2000, quy trình làm luật của Đại hội đại biểu nhân dân toàn quốc và Uỷ ban thường vụ Đại hội đại biểu nhân dân toàn quốc chủ yếu bao gồm: quy trình chuẩn bị, quy trình đề xuất dự án, quy trình thẩm định, quy trình biểu quyết, thông qua và quy trình công bố luật.