Quy trình xây dựng Luật, nghị quyết của Quốc hội theo quy định của Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật 2015 (2016)
Bài viết cung cấp tổng quan quy trình lập pháp và quy trình xây dựng Luật, nghị quyết của Quốc hội.