Xây dựng dự thảo Luật Điều ước quốc tế: Từ điều ước quốc tế đến pháp luật quốc gia (2016)
Vấn đề chuyển hóa điều ước, quốc tế vào pháp luật quốc gia đang là vấn đề gây nhiều chú ý và đang đặt ra không ít các câu hỏi cần được làm sáng tỏ. Bài viết dưới đây nêu ra một số ý kiến bước đầu nhằm góp phần hoàn thiện Dự thảo Luật Điều ước quốc tế chuẩn bị trình Quốc hội thông qua.