Quy trình giám sát tối cao của Quốc hội theo quy định của Luật hoạt động giám sát của Quốc hội và Hội đồng nhân dân 2015 (2016)
Nội dung của chuyên đề tập trung vào 3 vấn đề: Chức năng giám sát tối cao của Quốc hội, quy trình các hoạt động giám sát tối cao của Quốc hội, một số điểm mới trong quy trình giám sát tối cao của Quốc hội.