Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XI. Chiều ngày 06/05/2003 - Quốc hội (2003)
Quốc hội thảo luận ở hội trường về Luật thống kê. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An chủ trì