An toàn thực phẩm ở Việt Nam hiện nay: Thực trạng và giải pháp (2016)
Bài viết nêu lên thực trạng an toàn thực phẩm ở Việt Nam; thực trạng quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm ở Việt Nam; một số thách thức trong bảo đảm an toàn thực phẩm ở Việt Nam hiện nay; một số đề xuất, kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả công tác đảm bảo an toàn thực phẩm.