Vương quốc Anh rời Liên minh Châu Âu: Hệ quả và những dự liệu tương lai (2016)
Tài liệu cung cấp lý do vì sao nước Anh quyết định rời EU; những quan điểm về việc Anh rời EU; nhận định về tương lai của nước Anh; những băn khoăn trong việc lựa chọn mô hình hội nhập giữa Anh và EU.