Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XI. Chiều ngày 05/05/2003 - Quốc hội (2003)
Quốc hội thảo luận ở Hội trường về đánh giá bổ sung kết quả thực hiện nhiệm vụ và ngân sách nhà nước năm 2002; việc triển khai thực hiện nhiệm vụ và ngân sách năm 2003. Chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được chủ trì.