Nghề hướng dẫn du lịch ở Việt Nam: Thực trạng và giải pháp (2016)
Tài liệu cung cấp thông tin về hướng dẫn viên du lịch và hoạt động của hướng dẫn viên du lịch; thực trạng đội ngũ hướng dẫn viên du lịch hiện nay; biện pháp hoàn thiện công tác quản lý đối với hướng dẫn viên du lịch.