Một số bất cập trong quá trình thực hiện Luật Thuế giá trị gia tăng - Nghiêm Thị Thà (2016)
Sau hơn 10 năm thực hiện, Luật thuế Giá trị gia tăng (GTGT) và các văn bản dưới luật về thuế GTGT đã trải qua nhiều lần sửa đổi, bổ sung và phát huy tác dụng to lớn trong tăng thu NSNN và kích thích sản xuất phát triển. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm vốn có và kết quả đã đạt được, việc thực hiện Luật thuế GTGT còn có những bất cập cần giải quyết.