Đánh giá tác động của Brexit (Vương quốc Anh rời Liên minh Châu Âu) đến nền kinh tế Việt Nam (2016)
Nguyên nhân và tiến trình của việc vương quốc Anh trưng cầu dân ý rời khỏi EU; Tác động của sự kiện Brexit tới kinh tế thế giới và kinh tế Việt Nam; Kiến nghị của chính sách nhằm ứng phó với Brexit