Dự báo kinh tế thế giới trong trung hạn giai đoạn 2016-2020 và đánh giá một số tác động của kinh tế thế giới đến kinh tế Việt Nam (2015)
Tài liệu đề cập đến: Bối cảnh kinh tế thế giới giai đoạn 2007-2015; Các xu hướng vận động chủ đạo của kinh tế thế giới giai đoạn 2016-2020; Triển vọng kinh tế thế giới giai đoạn 2016-2020; Dự báo tác động của kinh tế thế giới đến kinh tế Việt Nam giai đoạn 2016-2020 và một số kiến nghị chính sách