Cập nhật tình hình phát triển Kinh tế Việt Nam - Đinh Tuấn Việt; Đoàn Hồng Quang; Triệu Quốc Việt (2015)
Báo cáo đề cập đến: Bối cảnh kinh tế quốc tế; Những diễn biến gần đây của kinh tế Việt Nam; Cập nhật tiến độ cải cách cơ cấu và thách thức; Xây dựng các quy định và thể chế thị trường lao động hiện đại tại Việt Nam.