Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 29/11/2002 - Quốc hội (2002)
Quốc hội tiếp tục thảo luận và thông qua Nội quy kỳ họp Quốc hội (sửa đổi). Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu điều khiển phiên họp