Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 28/11/2002 - Quốc hội (2002)
Thông qua Nghị quyết về dự toán ngân sách nhà nước năm 2003; về phê chuẩn tổng quyết toán ngân sách nhà nước năm 2001. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu chủ trì.