Cập nhật tình hình phát triển Kinh tế Việt Nam, chuyên đề: Đánh giá khu vực tài chính của Việt Nam - Ngân hàng thế giới (2014)
Báo cáo đề cập đến việc: Đánh giá khu vực tài chính Việt Nam; Cấu trúc của hệ thống tài chính; Cấu trúc và kết quả hoạt động cả khu vực ngân hàng; Phát triển thị trường vốn; Tiếp cận tài chính; Những diễn biến trong hoạt động tài trợ nhà ở, cơ sở hạ tầng tài chính; Báo cáo tín dụng; Quyền chủ nợ và cơ chế phá sản các hệ thống thanh quyết toán; Khuôn khổ thanh tra giám sát và quản lý; Tăng cường chương trình cải cách của Chính phủ