Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 25/11/2002 - Quốc hội (2002)
Quốc hội nghe báo cáo tình hình giải quyết kiến nghị của cử tri và trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội.