Góp ý Dự thảo sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế giá trị gia tăng, Luật thuế Tiêu thụ đặc biệt và Luật Quản lý thuế - Chung Thành Tiến (2016)
Bài viết về các vấn đề chung và góp ý kiến nghị sửa đổi Dự thảo sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế GTGT, Luật thuế TTĐB và Luật Quản lý thuế