Cải cách thuế ở Việt Nam: Hướng tới một hệ thống hiệu quả và công bằng hơn - Gangadha Prasad Shukla, Michael Engelschalk; Phạm Minh Đức, Lê Minh Tuấn (2011)
Bài nghiên cứu làm rõ các vấn đề mà Việt Nam sẽ phải đối mặt trong quá trình cải cách chính sách và công tác quản lý thuế của mình, đề xuất các khuyến nghị chính sách cụ thể đóng góp vào công tác chuẩn bị các chính sách và văn bản pháp quy quan trọng nhằm đảm bảo thực hiện được mục tiêu về thu ngân sách nhà nước và các mục tiêu cải cách ngành quản lý thuế khác trong kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 2011-2015.