Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 18/11/2002 - Quốc hội (2002)
Quốc hội thảo luận ở hội trường về tình hình thực hiện nhiệm vụ và ngân sách nhà nước năm 2002; phương hướng, nhiệm vụ và dự toán ngân sách nhà nước năm 2003; về tổng quyết toán ngân sách nhà nước năm 2001. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An