Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 16/12/2002 - Quốc hội (2002)
Quốc hội thông qua các Nghị quyết của Quốc hội. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An chủ trì.