Sáng kiến lập pháp và hoạt động trợ giúp nghị sĩ thực hiện quyền sáng kiến lập pháp: Kinh nghiệm từ một số nước trên thế giới - Thư viện Quốc hội (2016)
Chuyên đề gồm ba phần: Giới thiệu tổng quan về sáng kiến lập pháp; Hoạt động trợ giúp nghị sĩ thực hiện sáng kiến lập pháp của các nước trên thế giới; Kinh nghiệm thực hiện sáng kiến lập pháp và hỗ trợ nghị sĩ thực hiện sáng kiến lập pháp ở một số nước trên thế giới.