Xây dựng đô thị - Fanny Quertamp, Laurent Pandolfi; Laura Petibon
Tài liệu với các công cụ và phương pháp được giới thiệu rất hữu ích cho giới chuyên môn ở Việt Nam nhằm hướng dẫn thực hành và nâng cao năng lực trong công tác nghiên cứu và quản lý đô thị.