Một vài ý kiến về miễn thuế nhập khẩu - Nguyễn Ngọc Sơn (2016)
Bài viết khái quát về miễn thuế nhập khẩu, những loại hình hàng hóa nhập khẩu miễn thuế và những vấn đề liên quan đến xác lập hệ thống kiểm soát miễn thuế nhập khẩu hiệu quả