Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 13/12/2002 - Quốc hội (2002)
Quốc hội thảo luận về Luật Kế toán. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phúc Thanh điều khiển phiên họp