Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 12/12/2002 - Quốc hội (2002)
Quốc hội thảo luận về Dự án Luật hoạt động giám sát của Quốc hội. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu điều khiển phiên họp