Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 10-12-2002 - Quốc hội (2002)
Quốc hội thảo luận và thông qua Luật Ngân sách Nhà nước sửa đổi. Phó Chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được điều khiển phiên họp