Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 09/12/2002 - Quốc hội (2002)
Quốc hội thảo luận ở hội thông qua Luật Ngân sách Nhà nước sửa đổi. Phó Chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được điều khiển phiên họp