Thuế xuất nhập khẩu của Việt Nam trong xu thế hội nhập và tự do hóa thương mại quốc tế - Nguyễn Thị Thanh Hoài (2016)
Bài viết đánh giá những kết quả tích cực của thuế xuất, nhập khẩu hiện hành, qua đó nêu lên những hạn chế tồn tại và đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật về thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu.