Thiết lập hệ thống chỉ tiêu theo dõi và đánh giá dựa trên kết quả áp dụng trong lĩnh vực quản lý và phát triển đô thị (Dự án VNM8P01) - Bộ Xây dựng; Chương trình định cư con người Liên hợp quốc; Cục Phát triển đô thị (2014)
Mở rộng quan niệm, hiểu biết về hệ thống theo dõi và đánh giá dựa trên kết quả và sang kiến chỉ số đô thị, chia sẻ các xu hướng và kinh nghiệm toàn cầu; Kết quả xây dựng bộ chỉ số đô thị bằng cách tăng cường cam kết và phối hợp giữa các cơ quan Chính phủ và các sở ban ngành của các thành phố