Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 06/12/2002 - Quốc hội (2002)
Quốc hội thảo luận ở hội trường thông qua Luật Ngân sách. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu chủ trì.