Quản lý và vận hành hệ thống giao thông công cộng Hà Nội. - Julien Allaire (2012)
Tài liệu là báo cáo hội thảo với mục đích trao đổi các định hướng xây dựng mạng lưới giao thông tương lai theo quy hoạch của thủ đô trên cơ sở phân tích kinh nghiệm của một số dự án thực hiện ở Pháp và một số nước Đông Á.