Mô hình cơ quan thành lập và hoạt động theo luật: Kinh nghiệm của Vương quốc Anh và Úc. - Thư viện Quốc hội (2014)
Chuyên đề: “Mô hình cơ quan thành lập và hoạt động theo luật: Kinh nghiệm của Vương quốc Anh và Úc” tập trung nghiên cứu mô hình cơ quan thành lập và hoạt động theo luật ở hai quốc gia Anh và Úc là những quốc gia mà loại hình cơ quan này rất phát triển. Nội dung chuyên đề trình bày về khái niệm, đặc điểm hoạt động, chức năng, cơ cấu tổ chức, bổ nhiệm ban điều hành, ưu điểm, lĩnh vực thành lập và xu hướng về loại cơ quan này tại hai quốc gia nói trên.