Quản lý xây dựng theo quy hoạch khu đô thị mở rộng quận Hà Đông thành phố Hà Nội - Nguyễn Hoàng Vinh (2015)
Luận án tìm ra những cơ chế đổi mới nội dung công tác quản lý xây dựng theo quy hoạch, gắn quản lý không gian đô thị và khuyến khích đầu tư khu đô thị mở rộng quận Hà Đông