Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 05/12/2002 - Quốc hội (2002)
Quốc hội thảo luận về dự án xây dựng Nhà máy thuỷ điện Sơn La. Phó Chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được điều khiển phiên họp.