Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 04-12-2002 - Quốc hội (2002)
Quốc hội nghe Bộ trưởng Ngoại giao đọc thuyết trình về công tác đối ngoại của Nhà nước, Chủ nhiệm Uỷ ban đối ngoại của Quốc hội đọc thuyết trình về công tác đối ngoại của Nhà nước. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phúc Thanh điều khiển phiên họp.