Tài liệu tổng hợp về đất đai, quy hoạch và dự án đô thị (2016)
Báo cáo trình bày các mục tiêu sử dụng đất trong tài liệu quy hoạch, dựa trên khảo sát kỹ địa bàn và giải thích nội dung trong đồ án quy hoạch đô thị địa phương.