Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 02/12/2002 - Quốc hội (2002)
Quốc hội tiếp tục thảo luận và thông qua Quy chế hoạt động của Đại biểu Quốc hội và Đoàn Đại biểu Quốc hội (sửa đổi). Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu chủ trì.