Dự án nghiên cứu thực hiện phát triển đường sắt đô thị gắn kết với phát triển đô thị ở Hà Nội, Việt Nam - Cơ quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản JICA; Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội (2015)
"Dự án nghiên cứu thực hiện phát triển đường sắt đô thị gắn kết với phát triển đô thị ở Hà Nội, Việt Nam" nhằm hỗ trợ Hà Nội lập cơ chế thực hiện phù hợp giúp gắn kết thành công hệ thống đường sắt đô thị với phát triển đô thị cũng như các hệ thống vận tải khác.