Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XI. Chiều ngày 25/11/2002 - Quốc hội (2002)
Nghe báo cáo tình hình giải quyết kiến nghị của cử tri và trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An chủ trì.