Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XI. Chiều ngày 21/112002 - Quốc hội (2002)
Quốc hội tiếp tục thảo luận ở hội trường về các Báo cáo công tác của Toà án nhân dân tối cao, Viện kiểm sát nhân dân tối cao; Báo cáo của Chính phủ về công tác thi hành án và quản lý Toà án nhân dân địa phương về mặt tổ chức. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu điều khiển phiên họp.