Dự án Phát triển UMRT gắn kết với Phát triển Đô thị ở Hà Nội nước CHXHCN Việt Nam - Iwata Shizuo (2011)
Báo cáo này nhằm hỗ trợ Thành phố trong việc chuẩn bị các dự án với mục tiêu đảm bảo gắn kết phù hợp giữa các tuyến đường sắt với hệ thống giao thông đường bộ hiện có cũng như gắn kết với hoạt động phát triển đô thị