Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XI. Chiều ngày 16/12/2002 - Quốc hội (2002)
Quốc hội họp phiên bế mạc. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An chủ trì, điều khiển nội dung.