Cẩm nang về công tác tiếp công dân, xử lý đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân - Ban Dân nguyện của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2015)
Chuyên đề là tập hợp 195 câu hỏi - trả lời liên quan trực tiếp đến vấn đề tiếp công dân, khiếu nại hành chính và tố cáo hành chính. Bên cạnh đó còn giới thiệu một số quy định của pháp luật về tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo.