Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XI. Chiều ngày 06-12-2002 - Quốc hội (2002)
Quốc hội tiếp tục thảo luận và thông qua Luật Ngân sách Nhà nước sửa đổi. Phó Chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được Điều khiển phiên họp